Về chúng tôi

Công ty TNHH Zyclent Việt Nam, là một trong những công ty chuyên sản xuất, gia công & thương mại các dòng hóa phẩm chất lượng cao và uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm Zyclent luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, cùng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại với sứ mệnh mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày cho người tiêu dùng ViệtZyclent - Sạch Thơm Mỗi Ngày - Hạnh Phúc Đong Đầy.

Sản phẩm chủ lực của Zyclent - nước giặt xả đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được sản xuất từ công thức tiên tiến, giúp loại bỏ hiệu quả các vết bẩn và khử mùi hôi hiệu quả. Đa dạng về mùi hương và kích cỡ, nước giặt xả hằng ngày của Zyclent đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, Zyclent liên tục phát triển kênh bán hàng và hoạt động tiếp thị tại TP.HCM và các tỉnh lân cận với mục đích tăng cường vị thế trên thị trường.

Ngoài Nước Giặt Xả làm chủ lực, Zyclent còn mang đến cho Quý khách hàng các dòng hóa phẩm tẩy rửa hàng ngày khác như: Nước Lau Sàn, Nước Rửa Chén, Nước Lau Bếp, Nước Lau Kính, Nước Tẩy. Bên cạnh đó Zyclent vẫn hằng ngày cải tiến sản phẩm để đưa ra các dòng hóa phẩm khác nhằm hỗ trợ xây dựng mái ấm cho gia đình bạn. 

Hóa phẩm tẩy rửa hằng ngày của Zyclent nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nước. Điều này khẳng định uy tín và chất lượng của Zyclent, giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Hãy cùng trải nghiệm những dòng sản phẩm tẩy rửa hằng ngày của Zyclent, để cảm nhận sự khác biệt và đóng góp vào cuộc sống hạnh phúc hơn mỗi ngày của bạn! Zyclent luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

 

 

 

 

Đối tác tiêu biểu

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cam kết luôn đúng tiến độ

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Cam kết bảo hành nhanh chóng và tốt nhất

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.