Gia Công Hoá Phẩm Uy Tín

I. GIA CÔNG HOÁ PHẨM LÀ GÌ?

Gia công hoá phẩm là mô hình kinh doanh trong đó đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất hoá phẩm đối với đơn vị gia công. Bên gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sẵn có để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng.

1.    Gia công hoá phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu sản xuất tẩy rửa với những ưu điểm vượt trội, đó là khả năng tẩy rửa không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả làm sạch giúp tiết kiệm thời gian.

a. Gia công hoá phẩm theo yêu cầu

Dịch vụ gia công nước giặt quần áo trọn gói của chúng tôi về cơ bản bao gồm các bước  sau:

+ Cung cấp sản phẩm của chúng tôi hoặc tư vấn sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của quý khách. 

+ Gửi khách hàng mẫu và thử nghiệm chất lượng trước khi tiến hành gia công.

+ Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý: công bố sản phẩm, chứng nhận mã vạch, chứng nhận thương hiệu…

+ Tư vấn, giới thiệu in ấn mẫu mã, bao bì, thiết kế, lựa chọn vỏ bao bì phù hợp.

+ Thỏa thuận, ký hợp đồng gia công.

+ Nhận đơn đặt hàng, đóng gói sản phẩm, nghiệm thu sản phẩm với khách hàng và xuất kho.

+ Cấp giấy chứng nhận hạn sử dụng và chứng nhận thành phần trong sản phẩm.

+ Tư vấn, cam kết chất lượng, hỗ trợ hậu gia công.

Chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu sản xuất tẩy rửa với những ưu điểm vượt trội, đó là khả năng tẩy rửa không cần tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả làm sạch giúp tiết kiệm thời gian.

b. Tiêu chí kinh doanh

Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm ngày một đa dạng và phong phú, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng vì chất lượng là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Với giá thành hợp lý, thị trường đa dạng, chúng tôi quyết tâm không để thiếu hụt sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Xu hướng thị trường của sản phẩm là chất lượng, an toàn, tiện dụng và phải có giá cạnh tranh.

Hiện nay Công ty TNHH Zyclent đang sở hữu công nghệ sản xuất hàng hóa phẩm chất lượng và an toàn với giá thành thực sự cạnh tranh, nếu có sự đầu tư đúng mức sẽ có thành công lớn.

c. Thị trường tiêu thụ

Trong thời gian đầu các sản phẩm chưa được phổ biến mà chủ yếu được tiêu thụ ở TPHCM và các tỉnh miền tây.

Sau khi nghiên cứu, thăm dò thị trường và dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khu vực chúng tôi cho ra đời các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả thị trường trên cả nước, vì vậy với lợi thế đa dạng và phong phú nên việc tiếp cận hàng hóa cho từng khu vực trên thị trường rất thuận lợi.

Hệ thống phân phối: có hệ thống đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

d. Mô tả dòng sản phẩm và thị trường

Hệ thống kênh phân phối Horeca: phân phối tại các nhà hàng, khách sạn, chợ, tạp hóa và các quán ăn lớn tại khu vực Tp.HCM.

Chỉ định nhà phân phối làm tổng thầu cho từng vùng miền.

Kênh bán hàng trực tiếp: hiện nay công ty đang xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó tăng cường công tác quảng cáo sản phẩm trên nhiều nền tảng cũng như hội chợ tiêu dùng,...

e. Phân tích thị trường

Thị trường hóa phẩm là mặt hàng thiết yếu cho mọi gia đình từ bình dân đến cao cấp

Chất tẩy rửa là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc thị trường trung cấp trong đó chất tẩy đa năng, nước lau bếp, nước giặt, nước lau sàn… là các sản phẩm được tiêu thụ mạnh nhất hiện nay với giá thành ko quá cao so với túi tiền của người tiêu dùng nói chung và hàng ngoại nhập nói riêng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hóa phẩm, sản phẩm sạch có chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh đang nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Chúng tôi đã cải tiến và tạo ra dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy cho người tiêu dùng cả về chất lượng và giá cả. Ngoài ra , chúng tôi không ngừng nâng cao hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng, để khách hàng được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

f. Quy trình gia công hoá phẩm tại Zyclent

Bước 1: Bắt đầu

+ Tổng hợp đơn hàng của khách hàng hoặc dựa trên kế hoạch cung ứng hàng hóa ra thị trường, lập ra danh sách hàng hóa cần sản xuất.

Bước 2: Lập lệnh sản xuất

+ Ban hành lệnh sản xuất chỉ định số lượng hàng hóa, thời gian đáp ứng,...

+ Chuyển cho các phòng ban, đính kèm hồ sơ sản phẩm, mẫu mã.

Bước 3: Lập kế hoạch

+ Căn cứ tiến độlịch sản xuất, xác định số lượng tự sản xuất, phải gia công.

+ Liên hệ các nhà cung cấp, gia công để xác định năng lực cung ứng và lập kế hoạch tổng

Lập và triển khai kế hoạch sản xuất

Bước 4: Thu mua nguyên vật liệu

+ Dựa trên định mức nguyên vật liệu cấp phát, xác định nhu cầu nguyên vật liệu, cân đối tồn kho để xác định số lượng cần mua.

+ Tiến hành quy trình mua hàng

Bước 5: Sản xuất, gia công

+ Căn cứ kế hoạch, lập phiếu sản xuất cho các bộ phận sản xuất, nhà gia công gồm tên hàng, số lượng, ngày hoàn thành.

+ Tiến hành cấp phát nguyên vật liệu, báo cáo sản lượng, vật tư sử dụng, phế phẩm, chấm công sản phẩm, nhập kho thành phẩm,..

+ Triển khai phiếu QC quá trình sản xuất, ghi nhận dữ liệu và báo cáo QC.

Bước 6: Báo cáo tiến độ

+ Theo dõi tiến độ đơn hàngtiến độ sản xuất, gia công và số lượng thành phẩm của từng lệnh sản xuất.

Báo cáo quản trị sản xuất

Bước 7: Kết thúc

+ Lưu trữ hồ sơ

+ Hoàn trả hồ sơ sản phẩm, mẫu mã

II.        ĐƠN VỊ GIA CÔNG HOÁ PHẨM ĐỘC QUYỀN, UY TÍN

Zyclent là một trong những công ty gia công hóa phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty của chúng tôi  là một trong những công ty hoạt động sản xuất hoá phẩm với công nghệ mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam bao gồm các sản phẩm: Nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt,... cao cấp. Ra mắt thị trường vào tháng 5/2020, Công ty TNHH Zyclent luôn đặt mục tiêu gắn kết cùng người tiêu dùng Việt Nam lên hàng đầu, thông qua các hoạt động kinh doanh, sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc bản thân và gia đình. Chúng tôi sở hữu danh mục đa dạng sản phẩm đến 53 mã hàng (tính đến tháng 01/2022) và tiếp tục gia tăng sản phẩm trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tân tiến hơn của người tiêu dùng.

III.       CÁC ƯU ĐIỂM KHI CHỌN GIA CÔNG :

Sản phẩm gắn liền với nhãn hiệu của riêng mình khi ra thị trường.

Giảm chi phí đối với khách hàng mới mở thị trường

Khách hàng chỉ cần giỏi kinh doanh, còn khâu sản xuất hãy để Zyclent lo.

IV.       LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  • Zyclent nhận gia công hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng, từ đầu vào đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm. Hoặc gia công một công đoạn trong công việc sản xuất ra sản phẩm.
  • Chúng tôi có thể nhận khâu pha chế nguyên liệu. Sau khi pha chế nguyên liệu, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và cho vào thùng chứa chuyên dụng và chuyển cho khách hàng.
  • Theo công thức pha chế của quý khách hoặc được tư vấn công thức pha chế riêng theo chất lượng và giá thành
  • Tư vấn về thành phần, gửi hàng mẫu cho khách hàng kiểm tra và thử nghiệm trước khi lựa chọn sản phẩm để gia công nước rửa chén, nước giặt...
  • Tư vấn về đặt tên nhãn hiệu sản phẩm, yêu cầu pháp lý có liên quan
  • Cách đăng ký nhãn mác hàng hóa, cách ghi bao bì đảm bảo quy định của pháp luật
  • Tư vấn về sản phẩm, đóng gói, giá thành…

V.      VÌ SAO NÊN CHỌN ZYCLENT?

Với sự thấu hiểu thị trường, tinh thần cầu thị của nhân viên thì mục tiêu chủ động 100% từ khâu chọn nguyên liệu, pha chế đến hoạt động thương mại sản phẩm hoàn thiện là mục tiêu Zyclent chú trọng.

Zyclent hướng tới xây dựng cho doanh nghiệp kinh doanh ngành hoá phẩm đi theo hướng phát triển thành công độc lập, kinh doanh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình sản phẩm đạt chuẩn cao nhất. Năm 2021 là năm khởi đầu với nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả, Công ty TNHH Zyclent vẫn không ngừng cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Với hy vọng mang đến những cơ hội mới, những bước tiến đột phá cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển trong ngành hóa phẩm.

 

Gia công sản xuất nước giặt

20/05/2022
Là một trong những công ty hàng đầu sản xuất gia công hóa phẩm tại Việt Nam, Zyclent luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của chị em trong việc giặt giũ,...  Đọc tiếp

Gia công sản xuất nước rửa chén

20/05/2022
Bên cạnh giữ nhà cửa, áo quần luôn sạch thơm thì việc vệ sinh bát đĩa hằng ngày cũng vô cùng quan trọng vì nó góp phần quyết định chất lượng...  Đọc tiếp

Gia công sản xuất nước lau sàn

20/05/2022
Sàn nhà là nơi dễ bám bụi bẩn và mùi hôi do mọi người thường xuyên đi lại. Ngoài việc giữ nhà cửa sáng bóng thì mùi hương trong ngôi nhà cũng...  Đọc tiếp

Gia công nước lau kính

20/05/2022
Nước lau kính đa năng Zyclent với khả năng làm sạch những vết ố và bụi bẩn lâu ngày với khả năng tẩy rửa mạnh, chứa các chất hoạt động...  Đọc tiếp

Gia công nước lau bếp

20/05/2022
Những vết dầu mỡ cứng đầu sẽ không còn làm phiền gian bếp của bạn nhờ công thức đậm đặc nhưng vẫn an toàn cho da cùng mùi hương chanh tươi...  Đọc tiếp

Đối tác tiêu biểu

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cam kết luôn đúng tiến độ

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Cam kết bảo hành nhanh chóng và tốt nhất

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.