‘’RÌ - VIU’’ NƯỚC GIẶT ZYCLENT - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ THIẾU CỦA ÁO QUẦN

25/05/2022

Administrator

745

 

Hè đã về,  việc chăm sóc quần áo gần như được đặt lên hàng đầu vì ai cũng muốn khoác lên mình những bộ cánh thật xinh để trong những chuyến du lịch hè. Tuy nhiên, không chỉ mùa hè và những dịp lễ tết mà mỗi ngày chị em nội trợ phải loay hoay với việc chăm sóc áo quần của cả gia đình. Thấu hiểu nỗi bận tâm này, Zyclent đã cho ra đời dòng nước giặt thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy.

 

1. Nước giặt Zyclent Superior Hương Hoa cỏ thiên nhiên

 

Nước giặt Zyclent Hương Hoa cỏ thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc từ sâu sợi vải, chống lại những dấu hiệu lão hóa mà áo quần thường gặp cùng khả năng loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trên vải hiệu quả toàn diện. Hương Hoa cỏ tự nhiên giúp áo quần luôn thơm tho, mềm mịn.

 

 

2. Nước giặt Zyclent Superior Hương Đại dương thanh mát

 

Nước giặt Zyclent Hương Đại dương thanh mát với khả năng loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn trên vải hiệu quả toàn diện, giúp bạn giặt sạch triệt để các vết bẩn cứng đầu trên áo quần nhờ công thức đậm đặc gấp 5 lần so với nước giặt thông thường cùng khả năng làm mềm vải và lưu hương thơm thanh mát cực lâu trên áo quần.

 

 

3. Nước giặt Zyclent Extra Hương Nắng mai thuần khiết

 

Nước giặt Zyclent Hương Nắng mai thuần khiết giúp áo quần thơm mát suốt cả ngày, đánh bay vết bẩn cứng đầu chỉ sau 1 lần giặt. Nhờ công thức tiên tiến đậm đặc, tẩy sạch các vết bẩn vượt trội. Hương Nắng mai thuần khiết bám lâu trên từng sợi vải, mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho ngày mới của cả gia đình. 

 

 

4. Nước giặt Zyclent Extra Hương Hồng Bắc Âu quyến rũ

 

Nước giặt Zyclent  hương Hồng Bắc Âu quyến rũ với công thức tiên tiến độc quyền giúp đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng, đồng thời còn giúp áo quần trắng sạch như mới, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi ẩm mốc khó chịu, ngát hương hoa theo từng chuyển động. 

 

 

Với tất cả ưu điểm nổi bật trên, Nước giặt Zyclent là giải pháp hoàn hảo một cách hiệu quả, tiện lợi cho bạn và gia đình. Hãy trải nghiệm những lợi ích mà sản phẩm nước giặt Zyclent mang lại bạn nhé!

Đối tác tiêu biểu

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cam kết luôn đúng tiến độ

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Cam kết bảo hành nhanh chóng và tốt nhất

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.