Nước giặt xả Zyclent - Nhà tài trợ chính chương trình "Vợ ơi để chồng"

12/07/2023

Administrator

499

Bạn có biết không, Zyclent rất háo hức khi thông báo rằng sẽ trở thành nhà tài trợ cho chương trình "Vợ Ơi Để Chồng" đấy ạ! "Vợ Ơi Để Chồng" là một chương trình thực tế vui nhộn, nơi những cặp vợ chồng được đặt vào các thử thách phải trải qua hết sức hài hước cùng với sự dẫn dắt đầy thú vị của MC Việt Hương. Điều đặc biệt là, Zyclent hân hạnh đồng hành và đồng tài trợ cho chương trình này, nhằm mang lại niềm vui và những phút giây thăng hoa cho cả vợ chồng và Quý khán giả.

 

 

Tại chung cư Vision - Quận Bình Tân, Zyclent thu hút được rất nhiều bà con đến trải nghiệm sản phẩm với giá thành cực kì hạt dẻ. Và rất hạnh phúc khi sản phẩm được nhiều bà con nơi đây ủng hộ và nhận nhiều phản hồi tích cực. 

 


Với nhiều phần thưởng và chương trình hấp dẫn từ các sản phẩm của Zyclent, chúng tôi rất mong quý khán giả sẽ có những phút giây thú vị và bổ ích. Những sản phẩm của Zyclent không những giải quyết hiệu quả nhu cầu của người dùng mà còn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khán giả trực tiếp trải nghiệm và thấy được sự khác biệt.

 

 

Thông qua chương trình, Zyclent cũng muốn nhắn nhủ các bà vợ hiện nay. Ngoài việc đi làm kiếm tiền nhưng về nhà vẫn phải lo chu toàn cho cả gia đình. Hãy để cho mình những phút giây thư giản và chiều chuộng bản thân mình nhé.Hãy để việc nhà trở nên nhẹ nhàng và đừng quên ưu tiên hạnh phúc của "VỢ" đấy nhé!
 

Đối tác tiêu biểu

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cam kết luôn đúng tiến độ

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Cam kết bảo hành nhanh chóng và tốt nhất

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%

Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.